Thiết bị khử nấm mốc và hút ẩm B+W UV Pro

Thông tin sản phẩm:

- Sử dụng sóng tia cực tím UVC để khử trùng
- Tiêu hủy hoàn toàn các tế bào cũng như khả năng phân chia sinh trưởng của nấm mốc.
- UV Pro với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ
- Sản phẩm mới 100%, Sử dụng cho Canon Và Nikon
- Sản phẩm thương hiệu B+W chính hãng

Giao sản phẩm
toàn quốc
Hỗ trợ đặt hàng
0916 265 265

2.199.000 ₫

Số lượng:

Thiết bị khử nấm mốc và hút ẩm B+W UV Pro

Thiết bị khử nấm mốc và hút ẩm B+W UV Pro

B + W UV Pro sử dụng sóng tia cực tím UVC (bước sóng nhỏ hơn 300 nm) để khử trùng, tiêu hủy hoàn toàn các tế bào cũng như khả năng phân chia sinh trưởng của nấm mốc.

Ngày 18 tháng 4 năm 2015, tại Triển lãm quốc tế về thiết bị và công nghệ ngành ảnh tại Trung Quốc, B+W đã giới thiệu một dòng sản phẩm mới -­‐ thiết bị kiểm soát sự phát triển của ẩm mốc bên trong máy ảnh, ống kính với kích thước vô cùng nhỏ gọn mang tên UV- Pro.

Cách sử dụng UV Pro khá đơn giản, chỉ cần gắn đúng ngàm tương ứng vào máy ảnh hoặc ống kính sau đó kích hoạt nút nguồn, UV Pro sẽ tự động hoàn tất công việc còn lại. Có thể gắn UV Pro ở phía trước máy ảnh, ống kính hoặc gắn phía sau ống kính để tiến hành hút ẩm. Quy trình khử trùng và hút ẩm của UV Pro mất khoảng 2 phút. Trong quá trình hoạt động, đèn chỉ thị màu xanh sẽ nhấp nháy. Khi đèn chỉ thị tắt hoàn toàn tức quá trình khử nấm mốc đã hoàn tất.

UV Pro với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ là một công cụ hữu ích và cần thiết cho các nhiếp ảnh gia khi đi tác nghiệp hay chụp ảnh quay phim ở những điều kiện môi trường ẩm ướt.

Như chúng ta điều biết, nấm mốc, rể tre là những thứ rất khó khịu và thường gặp nếu ống kính và máy ảnh của chúng ta nếu không được bảo quản tốt, đúng cách hoặc ta ở gần những nơi quá ẩm thấp, hoặc những nơi có độ ẩm cao… Nó chính là nguyên nhân khiến máy ảnh và ống kính bị mù, rể tre, chụp không nét, muốn khắc phục nó cũng rất khó khăn, đòi hỏi phải can thiệp sâu vào máy hoặc ống kính để chùi, vệ sinh sạch đi và cũng có nhưng trường hợp sẽ không thể vệ sinh được do lớp mốc hoặc rể tre đó nằm trên lớp keo dán hai lớp thấu kính lại với nhau.

 

UV-Pro là một thiết bị có chức năng kiểm soát, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm mốc bên trong máy ảnh, ống kính bằng sóng tia cực tím sâu DUV. Thông thường, các thiết bị ngành ảnh như máy chụp ảnh, máy quay phim, các ống kính, sau khi sử dụng ở môi trường ẩm ướt, nếu người dùng sơ suất không bảo quản cẩn thận trong tủ hút ẩm, hoặc hộp sấy, sẽ có nguy cơ bị nấm mốc, rể tre phát triển bên trong.

Cách sử dụng UV-Pro khá đơn giản. Bạn chỉ cần gắn đúng ngàm tương ứng vào máy ảnh hoặc ống kính, sau đó kích hoạt nút nguồn khoảng 03 giây, đèn xanh trên nút nguồn UV-Pro sẽ sáng và thiết bị sẽ hoạt động trong vòng 02 phút sẽ hoàn tất, thiết bị sẽ tự động tắt và beep báo hiệu. Với máy ảnh, bạn gắn nó vào ngàm gắn ống kính; với ống kính, bạn có thể gắn ở đầu hoặc đuôi ống kính.

B+W cho biết thiết bị UV-Pro sử dụng tia cực tím sâu DUV (với bước sóng nhỏ hơn 300nm) để khử trùng, tiêu huỷ các tế bào cùng khả năng phân tán sinh trưởng của nấm mốc. UV-Pro thiết kế khá nhỏ gọn, sẽ rất phù hợp với những ai đi chụp ảnh quay phim ở những môi trường ẩm ướt.

Tia cực tím sâu hay còn gọi là tia tử ngoại DUV có bước sóng ngắn, mắt người không thấy được, nó ảnh hưởng không tốt đối với mắt và da. Nên B+W đã thiết kế cho UV-Pro có cảm biến ánh sáng, nếu phát hiện có ánh sáng lọt vào trong quá trình khử trùng, bạn sẽ nghe 1 tiếng beep báo và thiết bị sẽ tự động ngắt để bảo vệ. Khi ánh sáng trở về tối thì bộ phát sẽ hoạt động tiếp. Ngoài ra, UV-Pro sẽ tự động tắt sau khi thiết bị chớp tắt đèn 30 lần.

UV-Pro hoạt động bằng pin gắn trong và sạc bằng cổng USB, khi sạc ta sẽ nghe hai tiếng beep và đèn sáng đỏ, khi đầy sẽ đổi màu xanh. Theo B+W khuyến cáo thì ta nên định kỳ sử dụng UV-Pro để bảo vệ thiết bị của mình trong khoảng từ 30-50 ngày 1 lần. Đây cũng có thể là một giải pháp gọn nhẹ để thay thế cho cách sử dụng tủ chống ẩm để bảo quản thiết bị nhiếp ảnh của anh em bấy lâu nay hoặc là giải pháp cho những ai hay di chuyển hoặc hay chụp hình trong những môi trường ẩm ướt, độ ẩm cao.

Sản phẩm này chưa có đánh giá
Viết đánh giá
Bình thườngHoàn hảo

SẢN PHẨM LIÊN QUAN